Nhận làm sổ tiết kiệm giả có ngay

DỊCH VỤ LÀM SỔ TIẾT KIỆM GIẢ GIÁ RẺ ĐỂ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH.

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả để chứng minh tài chính du học du lịch hiện nay đang rất cần thiết cho các du học sinh và khách hàng du lịch và có thể là cho các giám đốc chứng minh tài chính doanh nghiệp.

làm sổ tiết kiệm giả

Dịch vụ mở sổ tiết kiệm ngân hàng để chứng minh tài chính

Nhiều khách hàng băn khoăn về dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả để làm gì và mở sổ tiết kiệm dịch vụ có hiệu quả hay không, cách thức sử dụng dịch vụ như thế nào?

Dịch vụ mở sổ tiết kiệm

Được gọi nôm na là dịch vụ thuê sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính xin visa du học và du lịch của khách hàng có nhu cầu, đối với khách hàng có điều kiện tài chính sẵn thì dịch vụ này không có ý nghĩa với họ. Nhưng đối với khách hàng thu nhập thấp không đủ điều kiện để chứng minh tài chính xin visa, thì họ sẽ tìm đến dịch vụ mở sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính.

Dịch vụ mở sổ tiết kiệm được triển khai rộng rãi bởi công ty cổ phần tài chính Khoa Lê, dịch vụ chứng minh tài chính khắp 63 tỉnh thành.

Chi phí mở sổ tiết kiệm vừa đủ khả năng chi trả của khách hàng sử dụng, có thể thanh toán phí khi hoàn tất thủ tục mở sổ tiếp kiệm tại Ngân hàng.

Thủ tục sử dụng dịch vụ mở sổ tiết kiệm như thế nào?

Thủ tục mở sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính vô cùng đơn giản, nếu sử dụng dịch vụ tại công ty tài chính Khoa Lê sẽ có 02 trường hợp cơ bản như sau:

Khách hàng không ký tên.

Nếu khách hàng không có thời gian hay điều kiện đến Ngân hàng để ký tên mở sổ tiết kiệm thì chụp chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/ Căn cước công dân gởi qua zalo.

Đối với khách hàng không ký tên chúng tôi sẽ làm được các Ngân hàng như sau:

Ở Tp. Hồ Chí Minh: Ngân hàng Việt Nga, HDbank, NCB, BIDV, Vietinbank

Ở Hà Nội: Ngân hàng Agribank, Vietinbank, Bắc Á Bank, Kiên Long Bank, HDbank, Bản Việt, Seabank.

Đối với khách hàng không đến Ngân hàng ký tên được, chúng tôi buộc phải thu phí trước khi mở sổ. Tránh trường hợp một số khách hàng đổi lịch trình du học du lịch, và một số đối thủ cạch tranh phá dịch vụ của chúng tôi.

Dịch Vụ Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Khách hàng đến Ngân hàng ký tên.

Khách hàng có thời gian đến trực tiếp Ngân hàng ký tên mở sổ tiết kiệm, thì chỉ cần mang theo chụp chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/ Căn cước công dân (bản gốc đối chiếu).

Khách hàng ký tên tại Ngân hàng chúng tôi sẽ mở sổ tiết kiệm chứng minh tài chính trên tất cả các ngân hàng lớn nhỏ tại Việt Nam.

Đối với khách hàng ký tên được tại ngân hàng thì không cần đóng phí trước, chúng tôi sẽ hoàn thành thủ tục và thu phí dịch vụ tại thời điểm đó.

+ Khách hàng sau khi hoàn thành thủ tục mở sổ tiết kiệm sẽ nhận được 02 xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, 02 sổ tiết kiệm photo sao y đóng dấu treo ngân hàng, scan sổ tiết kiệm gốc cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ mở sổ tiết kiệm chứng minh tài chính có hiệu quả không?

Thật ra dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả và mở sổ tiết kiệm bằng tiền thật của chính khách hàng, nó giống như nhau 100%. Chỉ khách là một bên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính còn một bên dùng tiền thật của mình có sẵn.

Sổ đều được Ngân hàng cấp trực tiếp và pháp lý như nhau, hoàn toàn không khác nhau vềhình thức sở hữu và giá trị tài sản. Chỉ khác nhau là sổ dịch vụ bạn không thể rút được số tiền nói trên, vì chúng tôi đã phong tỏa để tránh trường hợp khách hàng lợi dụng lừa đảo người khác.

Vì vậy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả chứng minh tài chính du học du lịch, định cư… Hãy yên tâm sử dụng dịch vụ nhé, chúng tôi cam kết không sử dụng sổ tiết kiệm giả để tránh liên lụy đến uy tín của công ty và niềm tin của khách hàng.