Dịch Vụ Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Uy Tín

Dịch Vụ Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Uy Tín Và Chuyên Nghiệp.

Phôi thật của Bộ, tem chuẩn, chính xác từ FONT chữ đến kích cỡ, chữ ký sống 100%

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn, giao sản phẩm tận nơi.

Làm sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính lại là một phần không thể thiếu nhằm hoàn thiện hồ sơ đi visa du học hoặc du lịch. Bởi mỗi khi nộp hồ sơ xin visa du học hoặc đi du lịch, tại Đài sứ quán đều yêu cầu cần phải có sổ tiết kiệm. Việc chứng minh tài chính sẽ giúp bạn có được nguồn tài sản đủ để trang trải về các khoản chi phí du học, du lịch tại nước ngoài. Với vấn đề này được xuất phát từ thực tế, trong đó với dịch vụ để làm sổ tiết kiệm giả để chứng minh về tài chính giúp hỗ trợ khách hàng khi chưa thu xếp về tài chính.

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giảHình thức làm sổ tiết kiệm giả như thế nào?

Vậy dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả là như thế nào?

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm là hình thức dịch vụ được các công ty cung cấp nhằm hỗ trợ khách hàng làm sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính, bổ sung hồ sơ xin visa du học, du lịch, định cư.

Thông thường, các công ty cung cấp một số loại hình dịch vụ làm sổ tiết kiệm, chẳng hạn như; chứng minh tài chính chậm, chứng minh thu nhập, mở sổ tiết kiệm chậm, chứng minh tài chính doanh nghiệp, v.v.

Thủ tục khi làm sổ tiết kiệm giả gồm có những gì

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính của hầu hết các công ty chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu. Chứng minh nhân dân có thể được thay thế bằng hộ chiếu. Bản sao có thể được thay thế bằng ảnh chụp hoặc bản quét, với điều kiện chữ phải rõ ràng và không bị mất dòng. Ngoài ra, một số ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng đến ngân hàng để ký. Thời gian làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính là 1 ngày làm việc. Phí dịch vụ làm sổ tiết kiệm tùy thuộc vào số tiền và ngân hàng. Khi sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm và chứng minh tài chính, khách hàng nhận được sẽ bao gồm:

  • Hai giấy xác nhận số dư trong sổ tiết kiệm với hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.
  • Hai bản sổ tiết kiệm có dấu đỏ của ngân hàng.
  • Sổ tiết kiệm gốc dành cho khách hàng muốn mang theo sổ tiết kiệm gốc khi đi phỏng vấn.
Dịch Vụ Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Uy Tín Và Chuyên NghiệpThủ tục đơn giản khi làm sổ tiết kiệm

Khi nào cần sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả?

Thực tế có rất nhiều lúc sẽ cần làm dịch vụ làm sổ tiết kiệm. Trong đó có một số nguyên nhân cụ thể ở dưới đây mà bạn cần phải làm loại sổ này:

Khi nào bạn cần chứng minh tài chính để đi du học

Dành cho những bạn chuẩn bị đi du học. Đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn có sổ tiết kiệm với số tiền từ 200 triệu đến 1 tỷ đồng. Số tiền này khác nhau giữa các quốc gia. Ví dụ khi đi du học Nhật Bản, bạn cần có sổ tiết kiệm từ 500 triệu đến 600 triệu. Du học Đài Loan cần có sổ 200 triệu. Đi du học Mỹ, Úc, Canada, Anh… cần sổ tiết kiệm 800 triệu đến 1 tỷ. Hồ sơ chứng minh tài chính du học bao gồm:

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm bằng tiếng Anh và tiếng Việt.
  • Sổ tiết kiệm phô tô có đóng dấu của ngân hàng. Bản gốc sổ ghi chép khi phỏng vấn tại đại sứ quán.
  • Hồ sơ chứng minh tài chính du học bạn phải chuẩn bị 2 bộ. Một bản nộp qua trường để xin nhập học, bản còn lại nộp cho đại sứ quán để xin visa.
Dịch Vụ Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Uy Tín Và Chuyên Nghiệphình ảnh mẫu sổ tiết kiệm

Khi nào bạn cần chứng minh tài chính du lịch

Đối với bạn để xin thị thực du lịch. Đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn xuất trình bằng chứng hỗ trợ tài chính cho chi phí chuyến đi. Thông thường, bạn chỉ cần chứng minh tài khoản tiết kiệm từ 100 triệu đến 300 triệu. Chứng minh tài chính du lịch cũng giống như chứng minh tài chính du học, bao gồm:

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm bằng tiếng Anh và tiếng Việt.
  • Sổ tiết kiệm phô tô có đóng dấu của ngân hàng. Sách gốc khi phỏng vấn tại đại sứ quán
  • Bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ duy nhất khi xin visa tại Đại sứ quán.
Dịch Vụ Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Uy Tín Và Chuyên NghiệpDịch vụ làm sổ tiết kiệm giả uy tín, chuyên nghiệp

Vì sao lựa chọn dịch vụ làm sổ tiết kiệm của Làm sổ tiết kiệm giả?

Dịch vụ chứng minh tài chính do Làm sổ tiết kiệm giả cung cấp luôn đảm bảo uy tín, minh bạch và an toàn, giúp khách hàng có được hồ sơ chứng minh tài chính một cách nhanh chóng và chính xác, không để khách hàng phải chờ đợi lâu vì những thủ tục rườm rà. Chúng tôi nhận chứng minh tài chính số tiền từ 100 triệu đến 03 tỷ. Cam kết tiền thật. Đảm bảo 100% đủ điều kiện xin visa các nước. Thủ tục đơn giản, chi phí cạnh tranh, an toàn, bảo mật.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây từ Làm sổ tiết kiệm giả bạn đã tìm được đơn vị làm sổ tiết kiệm giả đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu cần làm bất kể loại giấy tờ giả nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trong bối cảnh kinh tế – xã hội phát triển như hiện nay thì việc bạn có Bằng cấp cũng giống như việc bạn có được “tấm vé thông hành” giúp bạn có thể dễ dàng, thuận lợi hơn khi đi xin việc làm, và chính Bằng cấp đó cũng sẽ đóng vai trò quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn đối với sự thăng tiến trong công việc của bạn sau này.

Có thể nói đơn giản bằng cấp chính là điều kiện mà nhà tuyển dụng thông qua đó để xem xét quyết định có để bạn vào làm việc hay không. Hoặc chúng ta cũng có thể hiểu rằng việc có Bằng cấp chính là bạn có lợi thế để nhà tuyển dụng thông qua quá trình xét tuyển hồ sơ của bạn – Bằng cấp sẽ nói cho nhà tuyển dụng biết bạn là ai.

Thế nhưng hiện nay vẫn có rất nhiều người, vì hoàn cảnh lý do nào đó mà chưa thể có cho mình một tấm bằng, điều này gây khó khăn rất lớn đến con đường tương lai của họ. Làm sổ tiết kiệm giả hiểu được điều đó, với mong muốn có thể giúp được thật nhiều người có được công việc tốt, thực hiện được ước mơ, dự định còn đang dang dở nên chúng tôi sẵn sàng cung cấp đến cho các bạn những tấm bằng có chất lượng giống thật 100% được làm từ phôi gốc lấy từ các trường ra, từ phông chữ, từ nguyên liệu đến màu sắc, có mộc nổi, tem 7 màu 6 cánh chuẩn xịn của Bộ giáo dục và đào tạo cấp.