Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả – Mở sổ tiết kiệm lùi ngày để bổ sung hồ sơ xin Visa đi du lịch du học. Sổ thật 100% Sổ thật tiền thật. Làm sổ tiết kiệm giả lùi ngày. Mượn sổ gốc để phỏng vấn.

Chúng tôi, dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả của các ngân hàng trên toàn quốc. nhằm đem lại sự an toàn, bảo mật cho khách hàng chúng tôi dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả cam kết luôn luôn đặt khách hàng là số hai, không một ai là số 1.

Làm sổ tiết kiệm giả

Cung cấp làm dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả nhanh gọn, thủ tục đơn giản, giao hàng nhanh trên toàn quốc. Trọn gói hồ sơ nhanh chóng, quy trình làm việc gọn gàn. Uy tín. Chất lượng, giá tốt, bảo mật.

Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng khi cần tới dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả.

DỊCH VỤ LÀM SỔ TIẾT KIỆM GIẢ UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHANH CHÓNG 100% HÀI LÒNG.

DỊCH VỤ LÀM SỔ TIẾT KIỆM GIẢ LUÔN LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP, THÁI ĐỘ TẬN TÂM

Uy tín
Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho bạn!
Bảo mật
Mọi thông tin liên quan đến bạn, chúng tôi chỉ lưu giữ đến khi giao hàng xong sẽ xóa bỏ mọi thông tin liên quan đến bạn. Cam kết bảo mật thông tin!
Nhanh chóng
Chỉ 1 – 3 ngày bạn đã nhận được sản phẩm mà mình đang cần, thật nhanh chóng và chất lượng. Đảm bảo nhận hàng chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI LAM SỔ TIẾT KIỆM GIẢ

Bước 1: Khách Hàng Liên Hệ
Bước 2: Tư Vấn Cho Khách Hàng Cần Biết
Bước 3: Tiến Hành Triển Khai Công Việc
Bước 4: Tiến Hành Giao Hàng Nhanh

Làm sổ tiết kiệm giả

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả

Nếu các bạn cần một sổ tiết kiệm ngân hàng giả để có thể đối chiếu với gia đình hoặc dùng để tạo lòng tin cho đối tác. Hãy liên hệ với chúng tôi để dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả hỗ trợ và tư vấn cho các bạn một cách chi tiệt nhất.

Đây là 1 mẫu bên chúng tôi dã làm cho 1 khách hàng ở hà nội và HCM trong thời gian gần đây nhất.

Khách hàng chúng tôi đã rất hài lòng với dịch vụ làm sổ tiết kiệm. Một số bằng chứng khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, và đây là sản phẩm của chúng tôi khi làm cho khách hàng, đảm bảo đến 90% khi khách liên hệ làm sổ tiết kiệm giả bên chúng tôi.

Với dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả ban đầu chỉ là 10tr đồng chúng tôi có thể làm ra cuốn sổ tùy theo yêu cầu của các bạn. Làm sao cho khách hàng hài lòng nhất. Gọi cho chúng tôi. dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả để được hỗ trợ nhanh nhất và nhiệt tình nhất.

Làm sổ tiết kiệm giả

Những điều cần biết về dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả

1. Vì sao phải làm sổ tiết kiệm giả chứng minh tài chính?

Đối với bất kỳ một chuyến du lịch hay du học nước ngoài nào bạn cũng cần thực hiện qua bước chứng minh tài chính: chứng minh với Đại sứ quán khi xin visa và chứng minh với trường bạn chọn để du học. Ở một số Đại sứ quán còn quy định gắt gao rằng không những bạn phải chứng minh được khoản tài chính dư dã trong ngân hàng mà bạn có mà còn phải chứng minh nguồn gốc tài sản đó (tài sản thừa kế, lương định kỳ,…). Chứng minh tài sản là việc làm bắt buộc mà bạn phải thực hiện và lý do chính là:

 • Đối với du lịch: Đảm bảo được việc bạn có đủ tiền để chi trả cho mọi chi phí khi du lịch tại quốc gia đó và sau khi chuyến du lịch của bạn kết thúc, bạn phải đảm bảo trở về mà không ở lại quốc gia ấy để làm công.
 • Đối với du học: Đảm bảo được rằng bạn hoặc gia đình bạn có đủ khả năng chi trả các khoản chi phí du học như: tiền học phí, tiền bảo hiểm, tiền ăn ở, đi lại,… trong những năm bạn theo học tại quốc gia đó.

Nếu có nhu cầu làm hồ sơ chứng minh tài sản hoặc chứng minh thu nhập, liên hệ ngay với chúng tôi.

2. Có những hình thức chứng minh tài chính nào?

 • Chứng minh thông qua làm sổ tiết kiệm giả: Để thực hiện một chuyến du lịch hay du học thì việc bạn đảm bảo đủ chi phí cho chuyến du lịch, du học đó thôi là chưa đủ mà bạn vẫn cần chứng minh bản thân có một số tiền đủ nhiều trong sổ tiết kiệm đạt giới hạn của Đại sứ quán. Hơn thế nữa, bạn còn cần chứng minh nguồn gốc của khoản tiền đó là ở đâu (ví dụ: tài sản thừa kế, tiền lương định kỳ hằng tháng,…)
Làm sổ tiết kiệm giảDịch vụ làm sổ tiết kiệm giả để chứng minh tài chính để xin visa
 • Chứng mình thông qua tài sản sẵn có: Thay vì phải chứng minh tài chính qua sở tiết kiệm thì bạn cũng có thể sử dụng những giấy tờ chứng minh quyền sở hữu của bạn đối với những tài sản có giá trị tương đương như ô tô, bất động sản, cổ phiếu,…
 • Chứng minh thông qua tài khoản ngân hàng: Tương tự như sổ tiết kiệm, bạn cần chứng minh số tiền bạn gửi tại ngân hàng và ngồn gốc ổn định của nó.

Bài viết thông tin dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả chứng minh tài chính hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả chứng minh tài chính cùng những thông tin cần thiết liên quan.

3. Hồ sơ cho dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả chứng minh tài chính cần gì?

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả chứng minh tài chính khá đơn giản và những giấy tờ kèm theo cũng đơn giản không kém. Bạn chỉ cần cung cấp:

 • Chứng minh nhân dân (bản gốc + bản photo)
 • Sổ hộ khẩu (bản gốc + bản photo)
 • Các giấy tờ liên quan đến du lịch hoặc du học (vé máy bay, giấy đặt phòng khách sạn, giấy nhập học,…)

Làm sổ tiết kiệm giả

4. Hồ sơ khách hàng nhận được từ dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả chứng minh tài chính

–  2 sổ tiết kiệm photo đã đối chiếu bản chính.

–  2 bản xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng bằng tiếng Việt và tiếng Anh (Bản gốc).

5. Phí dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính

Bảng dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả chứng minh tài chính khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Sổ tiết kiệm Kỳ hạn sổ Phí duy trì 1 tháng
30 – 50 triệu 12 tháng 500 000 đồng
100 triệu 700 000 đồng
200 triệu 800 000 đồng
300 triệu 900 000 đồng
400 triệu 1 000 000 đồng
500 triệu 1 100 000 đồng
600 triệu 1 250 000 đồng
700 triệu 1 400 000 đồng
800 triệu 1 600 000 đồng
900 triệu 1 800 000 đồng
1 tỷ 1 999 000 đồng
100 – 900 tỷ 0,6%

Lưu ý: Nếu muốn mượn sổ gốc, bạn phải trả thêm phí (liên hệ ngân hàng).

6. Các ngân hàng có dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính

Một số ngân hàng có dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính như sau:

Đông Á Bank, Vietinbank, Vietcombank, SeA Bank, Ocean Bank, AB Bank, GP Bank, Maritime Bank, Techcombank, Nam Á Bank, VP Bank, Habubank, HD Bank, Southern Bank, Orient Commercial Bank, Military Bank, Western Bank, VIB Bank, SCB, Saigonbank, SHBank, Sacombank, Việt Á Bank, Bảo Vit Bank, VietBank, PG Bank, Eximbank, EIB, LienVietPostBank, TienPhongBank, BIDV, Agribank, MHB,…

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả

7. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả để chứng minh tài chính:

–  Toàn bộ các hồ sơ giấy tờ này đều sẽ có đóng dấu đỏ xác nhận của ngân hàng.

 • Chỉ cung cấp bản gốc sổ tiết kiệm khi phỏng vấn xin visa và có thể sẽ có phí phụ thu.
 • Sổ tiết kiệm bản gốc hợp lý là sổ đã được ngân hàng phong tỏa tài khoản để tránh việc những rắc rối không nên có. Sau khi bạn sử dụng để phỏng vấn xin visa xong, sổ sẽ bị thu hồi và tiêu hủy.
 • Hiện nay có rất nhiều nơi mở dịch vụ chứng minh tài chính, bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ tại nơi đó để tránh bị lừa. Nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại các ngân hàng hoặc những công ty có uy tín.

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả

Để tăng khả năng đậu visa thì bạn phải có được sự chính minh tài chính hợp lý và chính xác nhất. Nếu bạn muốn việc chứng minh tài chính của bản thân được diễn ra suông sẻ, hãy tìm đến những công ty hay những ngân hàng có uy tín để sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả chứng minh tài chính hoặc liên hệ để được tư vấn, sẽ rất hữu dụng cho bạn đấy.

Tư vấn 63 tỉnh thành làm sổ tiết kiệm giả:

Giao dịch làm sổ tiết kiệm giả ở 63 tỉnh thành: TpHCM, Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái,Hà Nội.

==> Hiện tại chúng tôi vẫn ưu tiên hơn khu vực miền Nam và miền Tây.

SHARE