Dịch vụ mở sổ tiết kiệm giả chứng minh tài chính du học

Dịch vụ mở sổ tiết kiệm giả chứng minh tài chính du học, đi du lịch. Nhanh, đơn giản và dễ dàng –

Hồ sơ phải chuẩn bị như thế nào ? Làm sao để chuẩn bị thủ tục nhanh. Trăm khách đã sử dụng sản phẩm dịch vụ giay tốt của chúng tôi uy tín.

Hỗ trợ Khách Cần Gấp, Nhân Viên Tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng Giải đáp đầy đủ thắc mắc. Chuẩn Xịn Bảo Hành nhiểu năm. Không phát sinh sau khi thỏa thuận, giao hàng tận nhà.
 
Dịch Vụ Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Quy định về cách tính phí khi vay tiền ngân hàng mở sổ tiết kiệm

Ngoài cách thuê dịch vụ làm sổ tiết kiệm của Dịch vụ mở sổ tiết kiệm giả chứng minh tài chính du học, bạn cũng có thể mở sổ tiết kiệm bằng cách vay ngân hàng.

Về cơ bản, bạn không có tiền, nên ngân hàng sẽ cho bạn vay tiền. Sau đó bạn sẽ dùng chính số tiền đó để mở sổ tiết kiệm. Thực hiện theo cách này, bạn sẽ mất các chi phí sau:

Phí hồ sơ tín dụng làm sổ tiết kiệm giả

Phí từ 0 – 30.000đ tùy từng ngân hàng, có ngân hàng thu và cũng có ngân hàng miễn phí khoản này.

Số tiền tối thiểu trong tài khoản làm sổ tiết kiệm giả

Khi vay tiền, ngân hàng sẽ tạo cho bạn một tài khoản để giải ngân số tiền vay vào đó. Số tiền tối thiểu phải có trong tài khoản từ 50.000đ – 100.000đ.

Lãi vay thực tế phải trả làm sổ tiết kiệm giả

Khi đi vay, bạn phải trả lãi suất tiền vay. Đồng thời, bạn lại mang số tiền đó đi gửi nên sẽ được hưởng thêm lãi suất tiền gửi.

Về bản chất, lãi suất đi vay của bạn đã được giảm trừ đi phần lãi suất tiền gửi, nên cuối cùng lãi vay phải trả của bạn sẽ được tính như sau:
Lãi vay phải trả thực tế = (Lãi suất cho vay – Lãi suất tiền gửi) x số tiền vay (chính là số tiền trên sổ tiết kiệm) x thời gian vay (chính là thời gian tồn tại của sổ tiết kiệm).

Lãi vay phải trả thực tế này thường khoảng 2%/năm – 4%/năm (tùy từng ngân hàng và chi nhánh ở các địa phương khác nhau).

Phí chứng minh tài chính làm sổ tiết kiệm giả

Nếu ngân hàng không tính theo kiểu lãi vay phải trả thực tế như trên mà tính theo cách khác thì số tiền phải trả như sau:

Phí chứng minh tài chính = Mức phí x Số tiền cần chứng minh

Mức phí này nằm trong khoảng từ 0,1% – 0,3% (tùy từng ngân hàng).

Phí quản lý tài sản bảo đảm

Sau khi được ngân hàng cho vay, bạn sẽ dùng chính số tiền đó để mở sổ tiết kiệm và quyển sổ tiết kiệm được mở ra này được dùng làm tài sản bảo đảm cho chính món vay trước của bạn.

Do vậy, bạn phải đóng thêm phí quản lý tài sản đảm bảo từ 0đ – 55.000đ.

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả

Phí lấy giấy xác nhận số dư

Sau khi mở sổ tiết kiệm, theo yêu cầu của bạn, ngân hàng sẽ cung cấp giấy xác nhận số dư tiền gửi và sổ sao y công chứng, phí từ 121.000đ – 200.000đ.

Phí mượn sổ gốc

Phí mượn sổ gốc để đi phỏng vấn khoảng 110.000đ – 200.000đ/1 lần. Tùy từng ngân hàng, có ngân hàng cho bạn tự cầm sổ gốc đến Đại sứ quán nộp, có ngân hàng thì không cho bạn cầm trực tiếp mà ngân hàng sẽ cử cán bộ ngân hàng cùng bạn đến Đại sứ quán nộp nhằm tránh sử dụng sổ tiết kiệm sai mục đích.

Tiền đặt cọc mượn sổ

Trong trường hợp bạn mượn sổ gốc mà cán bộ ngân hàng không cùng bạn ra ĐSQ nộp thì ngân hàng sẽ yêu cầu bạn đặt cọc một số tiền nhất định. Số tiền đặt cọc này tối thiểu bằng 1 tháng lãi vay. Sau khi trả sổ gốc, ngân hàng sẽ hoàn trả lại khoản tiền này cho bạn.

Không Chờ Đợi, Không Thủ Tục. Được nhiều người tin tưởng và ủng hộ. Gọi để đuợc biết thêm. Dịch vụ chuyên nghiệp. Làm việc xuyên suốt. Tư vấn nhiệt tình. Dịch vụ: Free ship tận nơi, Chi nhánh toàn quốc, Dịch vụ chuyên nghiệp, Tư vấn tận tình.
 
093 117 3976
Contact Me on Zalo