Làm sổ tiết kiệm giả giao đến ngay cho bạn

Dịch vụ sổ tiết kiệm giả là một hình thức dịch vụ cung cấp sổ tiết kiệm để chứng minh thu nhập cho những khách hàng có nhu cầu xin visa để học tập, du lịch. Làm sổ tiết kiệm giả giao đến ngay cho bạn an toàn và uy tín nhé khách. Bằng kinh nghiệm và sự cập nhật liên tục các thay đổi trong quy trình xin visa các nước, làm sổ tiết kiệm giả du học tư vấn cho khách hàng cách để xây dựng bộ hồ sơ chứng minh tài chính sao cho đạt tỉ lệ đậu visa cao nhất.

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả là gì?

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả chứng minh tài chính là sản phẩm liên kết giữa công ty Nguyễn Lê và ngân hàng nhằm hỗ trợ các khách hàng chưa đủ tiền vẫn có thể mở được sổ tiết kiệm để bổ sung vào hồ sơ chứng minh tài chính du học, du lịch, định cư…

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả cam kết:

  • Tất cả các sổ tiết kiệm đều là sổ thật 100%.
  • Sổ tiết kiệm được làm trực tiếp tại ngân hàng uy tín như: VietinBank, BIDV, Sacombank, VCB…
  • Giấy xác nhận số dư song ngữ đảm bảo đủ điều kiện xin visa các nước
  • Thủ tục đơn giản, làm nhanh trong ngày.
  • Hỗ trợ làm hồ sơ online với khách hàng ở xa.
  • Làm sổ tiết kiệm tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc

Đặc điểm sổ tiết kiệm

  • Số tiền tùy chọn từ 30tr – 30 tỷ VNĐ
  • Thời gian mở sổ tùy chọn theo ngày, theo tháng hoặc theo năm. Ví dụ: sổ lùi 3 tháng, 6 tháng…
  • Có thể duy trì sổ tiết kiệm trong thời gian dài
  • Được cầm sổ gốc đi phỏng vấn

Không, sổ tiết kiệm vẫn xác minh được như bình thường nhưng đã bị phong tỏa nên bạn sẽ không thể rút tiền ra được.

làm sổ tiết kiệm giả

Đối với thủ tục xin visa ngắn hạn đi du lịch, công tác, thăm thân… Đại sứ quán yêu cầu chứng minh sổ tiết kiệm khoảng từ 100 triệu đến 300 triệu tùy theo quy định của từng nước. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bộ sổ tiết kiệm duy nhất khi nộp hồ sơ xin visa.

Trong trường hợp bạn mượn sổ gốc mà cán bộ ngân hàng không cùng bạn ra ĐSQ nộp thì ngân hàng sẽ yêu cầu bạn đặt cọc một số tiền nhất định. Số tiền đặt cọc này tối thiểu bằng 1 tháng lãi vay. Sau khi trả sổ gốc, ngân hàng sẽ hoàn trả lại khoản tiền này cho bạn.

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp tại các ngân hàng uy tín như Vietcombank, ACB, Agribank, BIDV… Cam kết phụng sự khách hàng bằng sự liêm chính và chuyên nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả chứng minh tài chính cung cấp luôn đảm bảo sự uy tín, minh bạch và an toàn, giúp khách hàng có được hồ sơ chứng minh tài chính một cách nhanh chóng và an toàn nhất.