Làm sổ tiết kiệm giả tại Đà Nẵng

Làm sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính lại là một phần không thể thiếu nhằm hoàn thiện hồ sơ đi visa du học hoặc du lịch. Bởi mỗi khi nộp hồ sơ xin visa ...Làm sổ tiết kiệm giả tại Đà Nẵng lấy ngay, Làm sổ tiết kiệm giả cho người đi du học.

 
Làm sổ tiết kiệm giả đang được nhiều người lựa chọn, vì để đủ điều kiện đi nước ngoài du học, du lịch hoặc định cư đặc biệt là các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Úc, Anh,… là bắt buộc phải chứng minh tài sản. Nếu bạn không có sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính xin đi nước ngoài, đừng lo lắng! Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn từ A đến Z giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về chứng minh tài chính đi nước ngoài một cách suôn sẻ.
 
Làm sổ tiết kiệm giả tại Đà Nẵng – Sổ giả hoàn toàn: là sổ được làm giả hoàn toàn từ phôi sổ đến các thông tin tài khoản ngân hàng.
 
Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả

 

– Sổ giả hoàn toàn: là sổ được làm giả hoàn toàn từ phôi sổ đến các thông tin tài khoản ngân hàng. Thông thường sổ này được in từ máy in màu nên khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra bằng cảm quan, thử màu mực ở dấu ngân hàng…

– Phôi sổ thật, thông tin giả: Là phôi sổ tiết kiệm thật của ngân hàng phát hành (Phôi sổ là các sổ tiết kiệm trắng, được ngân hàng làm sẵn, đến khi có khách hàng mở sổ tiết kiệm sẽ in thông tin người gửi lên sổ), tuy nhiên thông tin tài khoản không có thật, không có trong hệ thống của ngân hàng. Đối với loại sổ này cần có sự hỗ trợ của nhân viên ngân hàng cung cấp phôi sổ và in thông tin lên sổ. Nếu chỉ kiểm tra về mặt hình thức, đại sứ quán sẽ khó phát hiện được ra đấy là sổ giả. Nhưng khi đại sứ quán gọi điện hoặc gửi công văn xác nhận về ngân hàng thì sẽ bị phát hiện ra sổ giả.

làm sổ tiết kiệm giả

– Phôi sổ thật, thông tin thật nhưng là sổ đã được báo mất: đây là một loại làm giả rất tinh vi mà Quý khách rất khó phát hiện. Ban đầu, sổ tiết kiệm và thông tin hoàn toàn đúng và trùng khớp với dữ liệu trong hệ thống ngân hàng. Tuy nhiên, sau đó, bên làm sổ đã báo mất sổ trên với ngân hàng và được cấp lại một sổ mới. Lúc này, sổ mới mới có giá trị và hiệu lực, còn sổ tiết kiệm người xin thị thực đang cầm và nộp đại sứ quán không còn hiệu lực. Như vậy, khi đại sứ quán kiểm tra thông tin sổ sẽ phát hiện và đánh trượt hồ sơ xin visa.

Để việc làm sổ tiết kiệm giả đảm bảo chất lượng và diễn ra thuận lợi. các bạn chỉ cần cung cấp cho làm sổ tiết kiệm giả chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Có thể được thay thế bằng bản sao y photo hoặc hình ảnh với điều kiện phải rõ nét và thể hiện rõ và đúng thông tin của bạn