Lý do bạn nên chọn dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả

Lý do bạn nên chọn dịch vụ mở sổ tiết kiệm của chúng tôi. Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả là hình thức dịch vụ cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu xin visa để du học, du lịch, định cư

Dịch vụ chứng minh tài chính cung cấp bởi công ty làm sổ tiết kiệm giả luôn đảm bảo sự uy tín, minh bạch và an toàn, giúp khách hàng có được hồ sơ chứng minh tài chính một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Thương hiệu uy tín

Thành lập từ 2008, tính đến nay làm sổ tiết kiệm giả đã thực hiện >20.000 sổ tiết kiệm chứng minh tài chính cho khách hàng xin visa du lịch, du học, thăm thân…

Hơn ai hết, làm sổ tiết kiệm giả chính là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chứng minh tài chính với 2 văn phòng lớn nhất tại Hà Nội và TPHCM.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Bằng kinh nghiệm và sự cập nhật liên tục các thay đổi trong quy trình xin visa các nước, làm sổ tiết kiệm giả sẽ tư vấn cho khách hàng cách để xây dựng bộ hồ sơ chứng minh tài chính sao cho đạt tỉ lệ đậu visa cao nhất.

làm sổ tiết kiệm giả

Hợp pháp và an toàn

Sổ tiết kiệm do ngân hàng phát hành theo đúng quy định của pháp luật, 100% đủ tiêu chuẩn xét cấp thị thực.

Khi Đại sứ quán liên hệ ngân hàng xác minh thì sổ tiết kiệm của bạn luôn được xác nhận vì thông tin sổ tiết kiệm đứng tên bạn được lưu trữ đầy đủ trên hệ thống ngân hàng.

Quy định về sử dụng làm sổ tiết kiệm giả khi chứng minh tài chính xin visa

Chứng minh tài chính du học

Đối với các bạn chuẩn bị đi du học, Đại sứ quán sẽ yêu cầu đương đơn có sổ tiết kiệm từ 200 triệu đến 1 tỷ đồng. Số tiền này thay đổi tùy thuộc vào quy định của từng quốc gia.

Ví dụ khi du học Nhật bản, sổ tiết kiệm cần có từ 500 triệu đến 600 triệu, du học Đài loan chỉ cần sổ 200 triệu, du học Mỹ, Úc, Canada, Anh… cần sổ từ 800 triệu đến 1 tỷ đồng.

Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du học phải chuẩn bị 2 bộ, một bộ nộp qua trường để xin nhập học và một bộ nộp lên đại sứ quán để xét visa.

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả

Chứng minh tài chính du lịch, công tác, thăm thân

Đối với thủ tục xin visa ngắn hạn đi du lịch, công tác, thăm thân… Đại sứ quán yêu cầu chứng minh sổ tiết kiệm khoảng từ 100 triệu đến 300 triệu tùy theo quy định của từng nước. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bộ sổ tiết kiệm duy nhất khi nộp hồ sơ xin visa khi làm sổ tiết kiệm giả.

Không Chờ Đợi, Không Thủ Tục. Được nhiều người tin tưởng và ủng hộ. Gọi để đuợc biết thêm. Làm việc xuyên suốt. Dịch vụ chuyên nghiệp. Tư vấn nhiệt tình. Dịch vụ: Free ship tận nơi, Chi nhánh toàn quốc, Dịch vụ chuyên nghiệp, Tư vấn tận tình.