Lý do bạn nên chọn dịch vụ mở sổ tiết kiệm giả để đi du học

Dịch vụ chứng minh tài chính cung cấp bởi làm sổ tiết kiệm giả để đi du học luôn đảm bảo sự uy tín, minh bạch và an toàn, giúp khách hàng có được hồ sơ chứng minh tài chính một cách nhanh chóng và an toàn nhất, làm sổ tiết kiệm giả để đi du học.

Quy định về cách tính phí khi vay tiền ngân hàng mở sổ tiết kiệm

Ngoài cách thuê dịch vụ làm sổ tiết kiệm của Nguyễn Lê, bạn cũng có thể mở sổ tiết kiệm bằng cách vay ngân hàng.

Về cơ bản, bạn không có tiền, nên ngân hàng sẽ cho bạn vay tiền. Sau đó bạn sẽ dùng chính số tiền đó để mở sổ tiết kiệm. Thực hiện theo cách này, bạn sẽ mất các chi phí sau:

làm sổ tiết kiệm giả để đi du học

Phí hồ sơ tín dụng

Phí từ 0 – 30.000đ tùy từng ngân hàng, có ngân hàng thu và cũng có ngân hàng miễn phí khoản này.

Số tiền tối thiểu trong tài khoản

Khi vay tiền, ngân hàng sẽ tạo cho bạn một tài khoản để giải ngân số tiền vay vào đó. Số tiền tối thiểu phải có trong tài khoản từ 50.000đ – 100.000đ.

Lãi vay thực tế phải trả

Khi đi vay, bạn phải trả lãi suất tiền vay. Đồng thời, bạn lại mang số tiền đó đi gửi nên sẽ được hưởng thêm lãi suất tiền gửi.

Về bản chất, lãi suất đi vay của bạn đã được giảm trừ đi phần lãi suất tiền gửi, nên cuối cùng lãi vay phải trả của bạn sẽ được tính như sau:
Lãi vay phải trả thực tế = (Lãi suất cho vay – Lãi suất tiền gửi) x số tiền vay (chính là số tiền trên sổ tiết kiệm) x thời gian vay (chính là thời gian tồn tại của sổ tiết kiệm).

Lãi vay phải trả thực tế này thường khoảng 2%/năm – 4%/năm (tùy từng ngân hàng và chi nhánh ở các địa phương khác nhau).

Phí chứng minh tài chính

Nếu ngân hàng không tính theo kiểu lãi vay phải trả thực tế như trên mà tính theo cách khác thì số tiền phải trả như sau:

Phí chứng minh tài chính = Mức phí x Số tiền cần chứng minh

Mức phí này nằm trong khoảng từ 0,1% – 0,3% (tùy từng ngân hàng).

làm sổ tiết kiệm giả để đi du học

Phí quản lý tài sản bảo đảm

Sau khi được ngân hàng cho vay, bạn sẽ dùng chính số tiền đó để mở sổ tiết kiệm và quyển sổ tiết kiệm được mở ra này được dùng làm tài sản bảo đảm cho chính món vay trước của bạn.

Do vậy, bạn phải đóng thêm phí quản lý tài sản đảm bảo từ 0đ – 55.000đ.

Phí lấy giấy xác nhận số dư

Sau khi mở sổ tiết kiệm, theo yêu cầu của bạn, ngân hàng sẽ cung cấp giấy xác nhận số dư tiền gửi và sổ sao y công chứng, phí từ 121.000đ – 200.000đ.

Phí mượn sổ gốc

Phí mượn sổ gốc để đi phỏng vấn khoảng 110.000đ – 200.000đ/1 lần. Tùy từng ngân hàng, có ngân hàng cho bạn tự cầm sổ gốc đến Đại sứ quán nộp, có ngân hàng thì không cho bạn cầm trực tiếp mà ngân hàng sẽ cử cán bộ ngân hàng cùng bạn đến Đại sứ quán nộp nhằm tránh sử dụng sổ tiết kiệm sai mục đích.

Tiền đặt cọc mượn sổ

Trong trường hợp bạn mượn sổ gốc mà cán bộ ngân hàng không cùng bạn ra ĐSQ nộp thì ngân hàng sẽ yêu cầu bạn đặt cọc một số tiền nhất định. Số tiền đặt cọc này tối thiểu bằng 1 tháng lãi vay. Sau khi trả sổ gốc, ngân hàng sẽ hoàn trả lại khoản tiền này cho bạn.

Thương hiệu uy tín

Thành lập từ 2017, tính đến nay làm sổ tiết kiệm giả để đi du học đã thực hiện >20.000 sổ tiết kiệm chứng minh tài chính cho khách hàng xin visa du lịch, du học, thăm thân…

làm sổ tiết kiệm giả để đi du học

Hơn ai hết, làm sổ tiết kiệm giả để đi du học chính là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chứng minh tài chính với 2 văn phòng lớn nhất tại Hà Nội và TPHCM.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Bằng kinh nghiệm và sự cập nhật liên tục các thay đổi trong quy trình xin visa các nước, làm sổ tiết kiệm giả để đi du học sẽ tư vấn cho khách hàng cách để xây dựng bộ hồ sơ chứng minh tài chính sao cho đạt tỉ lệ đậu visa cao nhất.

An toàn

Sổ tiết kiệm do ngân hàng phát hành theo đúng quy định của pháp luật, 100% đủ tiêu chuẩn xét cấp thị thực.

Khi Đại sứ quán liên hệ ngân hàng xác minh thì sổ tiết kiệm của bạn luôn được xác nhận vì thông tin sổ tiết kiệm đứng tên bạn được lưu trữ đầy đủ trên hệ thống ngân hàng.