Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng làm sổ tiết kiệm giả

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ mở sổ tiết kiệm giả – Làm sổ tiết kiệm giả dễ dàng và giao tận nơi.

Sổ tiết kiệm lùi ngày là sổ tiết kiệm đã mở từ trước, cách thời điểm nộp hồ sơ xin visa một khoảng thời gian nhất định. Nộp sổ tiết kiệm lùi ngày cho thấy bạn đã có sự chuẩn bị nghiêm túc từ trước và đây cũng không phải là tiền bạn đi vay mượn để đối phó, do vậy hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá cao hơn.

làm sổ tiết kiệm giả

Bạn có thể mượn sổ tiết kiệm gốc đi đối chiếu khi Đại sứ quán yêu cầu. Tuy nhiên, Làm sổ tiết kiệm giả sẽ từ chối cho mượn nếu bạn sử dụng sai mục đích.

Sổ tiết kiệm là tài sản bảo đảm chứng minh bạn có đủ chi phí để thanh toán cho chuyến đi của mình. Mặt khác, đây cũng là cách để Đại sứ quán sàng lọc những đối tượng có ý định cư trú, lao động bất hợp pháp.

Bạn sống ở đâu thì nên mở sổ tiết kiệm ở đó. Ví dụ bạn sống ở An Giang nhưng lại mở sổ tiết kiệm ở TPHCM thì đây là sự bất hợp lý. Làm sổ tiết kiệm giả cung cấp dịch vụ làm sổ tiết kiệm tại 63 tình tỉnh thành trên toàn quốc nên Bạn yên tâm nhé.

Không, sổ tiết kiệm vẫn xác minh được như bình thường nhưng đã bị phong tỏa nên bạn sẽ không thể rút tiền ra được.

Lịch sử du lịch của bạn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc xin visa Canada. Để tăng khả năng đậu visa Canada thì trước hết bạn nên đi du lịch vài nước miễn visa như các nước ASEAN và NÊN đi ít nhất một nước phát triển dễ xin visa, như Nhật Bản hay Hàn Quốc. Bởi Canada rất coi trọng vấn đề này.

– Tất cả các trang của hộ chiếu mới, bao gồm trang có hình và thông tin cá nhân và các trang có dấu xuất nhập cảnh hay visa các nước đã từng đi. Tất cả cho vào một file dạng PDF.

 Các giấy tờ chứng minh tài chính: Bạn có tài sản gì đáng giá thì đưa cho người ta xem. Cái này khá quan trọng nha. Các giấy tờ cần chuẩn bị:

 Sổ tiết kiệm: Bạn nên có sổ tiết kiểm khoảng 120 đến 200 triệu, không cần thiết phải nhiều hơn.

Bạn nên có sổ tiết kiểm khoảng 120 đến 200 triệu

– Sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 3 tháng gần nhất. Nên nộp sao kê 6 tháng cuối.

– Xác nhận hạn mức tín dụng các thẻ credit (nếu có).

– Bảng lương 6 tháng gần nhất, nếu nhận bằng tiền mặt. Nếu công ty trả lương qua tài khoản ngân hàng thì lấy bút khoanh tròn những khoản lương trong Sao kê tài khoản.

làm sổ tiết kiệm giả

– Hợp đồng lao động: Mình là người lao động tự do nên mình bỏ qua mục này. Nếu bạn đang đi làm thì bắt buộc phải có mục này.

Làm sổ tiết kiệm giả cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp tại các ngân hàng uy tín như Vietcombank, ACB, Agribank, BIDV… Cam kết phụng sự khách hàng bằng sự liêm chính và chuyên nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Xem thêm làm sổ hồng